Hoa lá

Có rất nhiều xu hướng mới mọc trong làm vườn, và làm vườn nước là một trong những lợi ích chính mới. Làm vườn nước có thể dưới dạng thác nước, ao, vòi phun nước, tất cả đều có thể được tăng cường bằng kết hợp các tác phẩm đá và đèn flash, cây cối, và cá. Làm vườn nước không phải là một ao hoặc cơ sở nước tự nhiên, nó có thể bao gồm chỉ là một cái bồn nhựa, về cơ bản bất cứ thứ gì có thể giữ nước.


Nếu bạn ở phía bắc và cũng có cỏ lâu năm, bạn phải cẩn thận để không để hoa của bạn ướt vào ban đêm. Một loại nấm đáng sợ gọi là nấm dại có thể chiếm ưu thế, nếu bạn để lại sân cỏ trong bóng tối vì nấm này thích phát triển trong điều kiện ẩm ướt, chủ yếu trong bóng tối.


Bạn sẽ muốn thu thập một túi đầy đủ của "cắt tỉa" vật liệu, cây nho với lá trên chúng cũng như hoa rơi và đặt chúng ra để khô trong một khu vực mát mẻ nhưng khô, như một nhà để xe. Khi vật liệu làm vòng hoa của bạn là hoàn toàn khô, sau đó bạn sẽ được sẵn sàng cho bước tiếp theo, thực tế làm cho vòng hoa. Bạn sẽ muốn bao gồm khu vực làm việc của bạn với báo chí để tránh làm sạch lộn xộn càng nhiều càng tốt.


Tôi thích sử dụng một cái móc dây điện như là một cơ sở cho loại vòng hoa khai trương này hơn là mua một cây đũa thần, đơn giản chỉ vì bà tôi đã làm theo cách này và cô ấy đã dạy tôi. Bạn có thể thích mua một cơ sở vòng hoa hoặc có thể thử cả hai cách để xem bạn thích kiểu nào nhất. Bạn sẽ cần dây của bạn và bạn cũng có thể muốn đeo găng tay cho điều này, đôi khi các cây nho sẽ không nghi ngờ vào họ và nhận được một trong những người trong một ngón tay không chính xác thêm vào những niềm vui của làm.

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Search form
Display RSS link.
Link
Friend request form

Want to be friends with this user.

QR code
QR