Hoa tiếp tân đám cưới

Tại sao không thêm chi tiết như tinh thể để bó hoa để thêm một lấp lánh phép thuật trong tất cả các bức ảnh?


Bắt đầu lập kế hoạch trước ít nhất 1 năm và xem các bản trình bày của người bán hoa vào thời điểm bạn dự định tổ chức lễ của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng để thảo luận về hoa của bạn với một người bán hoa, bạn sẽ biết sau đó những lựa chọn chính là gì. Không chắc bạn sẽ trở thành một chuyên gia về tất cả hoa và màu sắc có sẵn, nhưng bạn sẽ có cảm giác tốt về tính sẵn có và các phối màu.


Một buổi thảo luận về kế hoạch với người bán hoa khai trương của bạn có thể giúp bạn chọn những hoa văn hoàn thiện để làm cho hoa của bạn thật sự của riêng bạn, tùy chỉnh thiết kế để đến các bó hoa và hoa bên trong cũng như hoa địa điểm đặc biệt thích hợp nhất cho lễ tân của bạn.


Tại sao không thêm nến mỏng và dài hơn để đạt được chiều cao và tầm vóc cho các trung tâm bàn của bạn mà không bị người khác trò chuyện trên bàn?


Một địa điểm có xương tốt và vẻ đẹp nội tại đòi hỏi ít công sức và hoa. Hoa đơn giản và thanh lịch sẽ mặc nó hoàn hảo . Tránh xa các địa điểm nơi hoa được yêu cầu ngụy trang và thu hút sự chú ý từ các tính năng khó coi của địa điểm. Bạn sẽ phải trả hai lần - một lần cho thuê địa điểm và một lần nữa cho hoa thêm. Xem xét cẩn thận các chi tiết khác bạn có thể đặt trên bàn, chẳng hạn như đèn chùm, máy ảnh, đồ lưu niệm, như một phần của hoa tổng thể và các kế hoạch bổ sung cho địa điểm của bạn. Những điều này sẽ chỉ rõ loại và kích thước của sắp xếp mà bạn chọn cho các bảng khách.


Tại sao không làm cho mọi khách hàng cảm thấy đặc biệt với nút lỗ của mình? Chúng có thể được sử dụng như các chất bổ sung cho bảng, đặt trên mỗi khăn ăn, tác động tối đa.


Nhà bán hoa của bạn sẽ tư vấn cho bạn về cách điều chỉnh chi phí tạm thời này phù hợp với ngân sách của bạn bằng cách đề xuất hộp chứa phù hợp nhất, sự cân bằng của hoa chính để lấp đầy hoa và sự cân bằng hoa cho lá.


Tại sao không đặt một bó hoa tươi hoặc một vài hoa cổ điển như hoa hồng, hoa tulip hoặc hoa phong lan, trong một chùm trà đẹp, và tặng quà về nhà cho mỗi khách?

Chủ đề : hoa khai trương
Phân loại : Nhật ký

Search form
Display RSS link.
Link
Friend request form

Want to be friends with this user.

QR code
QR